Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 >>Độc cô cửu kiếm -Bí kíp tuyệt học của dân IT<<<

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Whitedove1905
Admin
Admin
Whitedove1905


Birthday : 19/05/1991
Tuổi : 27
Đến từ : Bù Nho -Bình Phước
Tổng số bài gửi : 188
Ngày tham gia : 07/09/2010
Points : 591
Danh tiếng : 21
Danh hiệu
Level: Admin
Danh vọng:188
Tài năng:27


Bài gửiTiêu đề: >>Độc cô cửu kiếm -Bí kíp tuyệt học của dân IT<<<   12/10/2010, 19:28

Sau nhiều năm lăn lộn chốn giang hồ, đến này mình đả được phái Đoạt hồn kiếm tử nhai (DHKHTN) thu nhận làm đề tự và rất vinh dự được giác ngộ bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm của sư phụ Nguyễn Tấn Trần Minh Khang. Hôm này mạn phép sự phụ đệ tự xin truyền bá lại bí kiếp này để môn phái nhỏ được mở rộng tầm mắt.


"Xưa đến nay, bổn phái Đoạt hồn kiếm hàn tử nhai (Đại học khoa học tự nhiên) dưới chân núi Ngũ Vân Cốc(đường Nguyễn Văn Cừ) trải qua mấy trăm năm thành danh trên chốn giang hồ, là môn phái thuộc hàng bắc đẩu trong giớ võ lâm hào kiệt. Bổn phái tồn tại đến ngày hôm nay một phần là do bạn hữu giang hồ kính trọng, trong đó cũng phải kể đến tuyệt học của bổn phái là "Độc cô cửu kiếm" , nay truyền lại cho đám đệ tử mong sẽ có người thành danh, đem tuyệt học bổn phái dẹp an trừ nguy, tạo phước cho bá tánh ! Cần lưu ý võ học dụng ở cái tâm lĩnh hội, không dụng nhiều ở chiêu thức :

Kiếm thứ nhất : Kiếm Tàn Lục Thức(Kỹ thuật lập trình) , chiêu này bao hàm căn cơ nhất cho toàn bộ bí kíp, nếu luyện chiêu này không kỹ có thể dẫn người ta đến con đường bàn môn tà đạo, công lực khó lòng tiến triển ! Là căn bản trong cái căn bản, nếu luyện không thành thì phế bỏ võ công rời khỏi giang hồ mà theo môn phái khác thì hơn.

Kiếm thứ hai : Cầm Trảo Dạ Lôi(Cấu trúc dữ liệu) , kiếm này cao thâm, khó học, nếu tường tận có thể đưa người luyện đến mức cao siêu, chiết giải chiêu thức không mấy gì làm khó ! Xưa nay hiếm người luyện thành chiêu này, phần lớn là bị sư phụ giữ lại núi để rèn luyện (học lại, thi lại)

Kiếm thứ ba : Cửu Sử Diệu Lâm(Cơ sở dữ liệu), chiêu này đưa người luyện tới một khía cạnh khác của võ học, là nội công tâm pháp, luyện thành thục thì hiệu quả cực lớn, xưa nay có cao thủ chỉ cần luyện chiêu này ra bôn ba giang hồ cũng thành danh trong giới võ lâm ! Kiếm này có vài chiêu cần phá giải bao gồm : SQL, Oracle, DB2, M$ SQL, MySQL ...

Kiếm thứ tư : Mai Mãn Tiêu (Mạng máy tính) là chiêu ám khí ám toán, tuy bình thường không dùng đến nhưng đến lúc nguy cấp cũng cần để giải vây. Thực là 1 chiêu tiến thủ toàn diện, người luyện sẽ trở nên vững vàng , một số Đệ tử chuyên tâm luyện chiêu này cũng đã thành bậc hảo thủ, tuy lúc luyện có hơi cực khổ (ráp máy, kéo dây, đi mạng, cài IP ...) nhưng thành quả đạt được quả là không nhỏ ! Một vài môn phái ra đời từ đó như : Cisco, Linux, Microsoft ...

Kiếm thứ năm : Hồi Đao Tuyệt (Hướng đối tượng) môn này xem ra là căn cơ nội công của bộ bí kíp ! Toàn bộ hướng đến việc đơn giản hóa các chiêu thức từ địch nhân, lại dụng tâm suy nghĩ ra đường phản công sắc bén, thành hay bại, một phần lớn nằm trong chiêu này ! Để luyện được, cần phải luyện qua chiêu thứ nhất kỹ càng, nếu dục tốc sẽ dẫn đến tẩu hỏa nhập ma, học hoài cũng ko thông bất tất không đem ra tỷ thí được ! Nguy cơ rời bỏ võ lâm Trung Nguyên về Tây vực chăn vịt là có thể !

Kiếm thứ sáu : Cửu Nguyệt Phi Mã (Công nghệ phần mềm) , kiếm này bao hàm gần như toàn bộ pho võ học này, nhất nhất phải luyện thành 5 chiêu trên mới nên luyện ! Chiêu này thực ra còn các chiêu khác bên trong như chưởng pháp ”Quỷ Lôi Đồ Ám Phong Môn ” (quản lý đồ án phần mềm), bộ quyền “Hoàng Quyền Thủy Cước Sử Đồ Long” ( Hệ quản trị CSDL), môn nội công chí cao vô thượng "Xung Dương Phá Mạch Huyết Đại Thủ" (Xây dựng phần mềm hướng đối tương) ... mỗi chiêu mỗi thức đều có cái hay của nó, thật là trong chiêu có chiêu, thiên ngoại hữu thiên ...

Kiếm thứ bảy : Tuyệt Kỹ Đàn Lôi(Thiết kế dữ liệu) ,Từ chiêu này trở đi dành cho người luyện đạt đến mức thượng thừa, không dụng đến chiêu thức mà chủ yếu dựa vào nội công rèn luyện khi bôn tẩu giang hồ, nếu có dụng tâm học hỏi, nên tầm cao nhân mà học hỏi, chiêu này thực ra không có thực, mà chỉ là hư chiêu, vốn đã tiềm tàng trong chiêu thứ sáu, lấy kinh nghiệm mà sinh chiêu thức rất cao thâm.

Kiếm thứ tám : Giả Diện Nhân Dụng(Giao diện người dùng) , kiếm này nhắm đến cái đích là đẹp, đơn giản nhưng tinh tế ! Kiếm này bao hàm cả nội công và chiêu thức thượng thừa lại nắm rõ tâm lý địch nhân mà thi triển theo từng thức cụ thể ! Lúc này cảnh giới đạt được đã là hòa hợp giữa kiếm pháp tinh diệu và dẹp mắt , khiến người xem không khỏi hài lòng.

Kiếm thứ chín : Tâm Kiên Hỏa Tán(Thiết kế hệ thống), kiếm cuối cùng trong phép "Độc cô cửu kiếm" , hướng tới vô ngã, hư hư thật thật, code mà như không code, khí giới phù hợp nhất lúc luyện là Uyển Mã Lao (UML) và Đao Phổ (Design Pattern), luyện đến lúc đạt cảnh giới vô chiêu thắng hữu chiêu, không code mà như code , tức là lên hàng trưởng bối oai trấn giang hồ rồi.

Bí kíp võ công này được truyền lại bởi chưởng môn nhân của Kiếm hàn tử nhai đời thứ nhất ,sau đó thất truyền, chỉ còn bản photo lưu lạc nhân giang, đến nay có nhiều vị tiền bối võ lâm cũng đã lãnh hội được ! Mong rằng hậu bối theo gương đó mà học hỏi, làm rạng danh bổn phái chúng ta !

(Thu nhặt bí kíp trong chốn Võ Lâm)
(Tổ Chức's Blog)

Luận thêm: những đệ tử mới vào bổn phái sẽ được thử thách khả năng chịu đựng ở Tây Đạo (Thủ Đức) với các môn võ rèn luyện căn cơ tấn pháp nội công như: Đại Sát Tuyệt Thế (Đại số tuyến tính), Nhật Mãn Lưu Tinh (Nhập môn lập trình), Tàn Cửu Cước (Toán cao cấp), Truy Hồn Cầm Sát (Tin học cơ sở), Đoạt Tâm Chấn Ba (Điện tử căn bản), Hồ Đao Tuyệt (Hướng đối tượng), Lôi Tàn Mãnh Sư (Lý thuyết mạch số), Kình Thiên Minh Trảo (Kiến trúc máy tính).
Các đệ tử được phép ở lại Tây Đạo ngày đêm tu luyện không ngừng nghỉ. Những ai còn lưu luyến nghĩa phu thê, phụng dưỡng cha mẹ già thì ngày ngày phải quảy gánh từ chốn kinh đô, vượt bao trác trở trên xe bus về nơi rừng sâu núi thẳm này cùng chúng bạn đồng môn luận võ.
Thời hạn 1 năm đã gần hết...
Sắp đến ngày quần hào tụ hội nơi Ngũ Vân Cốc, được rèn luyện sở học ở nơi khởi nguồn môn phái Đoạt Hồn Kiếm Hàn Tử Nhai...
Vui lắm thay. "


(Tổ Chức's Blog)
Nguyễn Tấn Trần Minh Khang


Chữ ký của Whitedove1905

Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Ko có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi ko cố gắng nữa....

Chúc Khách viếng thăm một ngày vui vẻ nhé !

[T]iỂu[T]ử[B]ìNh[P]hƯớC9x¯¶€ªr…§†µp¡d…£øv€


Được sửa bởi Whitedove1905 ngày 28/3/2011, 21:42; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://sinhvienonline9x.4rumer.com
trUngbp
Binh Nhì
Binh Nhì
trUngbp


Birthday : 18/09/1991
Tuổi : 27
Đến từ : bu nho - bu gia map - binh phuoc
Tổng số bài gửi : 7
Ngày tham gia : 12/09/2010
Points : 30
Danh tiếng : 10
Danh hiệu
Level: Binh Nhì
Danh vọng:7
Tài năng:27


Bài gửiTiêu đề: Re: >>Độc cô cửu kiếm -Bí kíp tuyệt học của dân IT<<<   12/10/2010, 22:21

sax!!!!!!!!!!
admin truyền lại chiêu thức j đóa mà uốg rượu hoài hok say thj tui kòn có thể lĩnh ngộ đc!!!!!!! Cười há miệng


Chữ ký của trUngbp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
atanpr0vn
MOD
MOD
atanpr0vn


Birthday : 05/12/1991
Tuổi : 27
Đến từ : Long Hưng-Bù Gia Mập-Bình Phước
Tổng số bài gửi : 159
Ngày tham gia : 10/09/2010
Points : 398
Danh tiếng : 8
Danh hiệu
Level: MOD
Danh vọng:159
Tài năng:27


Bài gửiTiêu đề: Re: >>Độc cô cửu kiếm -Bí kíp tuyệt học của dân IT<<<   13/10/2010, 22:05

bài này hay đấy đại ka, nhưng em xin đính chính lại nhá:
kể từ năm nay lớp đệ tử đời 2010 sẽ phải tu luyện ở "Tây Đạo" 2 năm và tương lai xa sẽ ko đc hội tụ ở "Ngũ Vân Cốc" Ai biết đâu Ai biết đâu Ai biết đâu
và sau đây là chiêu .... (chưa biết đặt tên j nữa)

(thầy cũng bó tay)
đây đc coi là Soft Kill để tập luyện tốt các kiếm chiêu mà admin đã giới thiệu trên, nếu ai chưa học đc soft kill neyf thì tập luyện có vẻ vất vả đấy


Chữ ký của atanpr0vn


--------------------------------------------------------------------------------------------
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
shindohikarufc
Thượng Sĩ
Thượng Sĩ
shindohikarufc


Birthday : 09/09/1991
Tuổi : 27
Đến từ : Long Hà-Bù Gia Mập-Bình Phước
Tổng số bài gửi : 80
Ngày tham gia : 10/09/2010
Points : 201
Danh tiếng : 5
Danh hiệu
Level: Thượng Sĩ
Danh vọng:80
Tài năng:27


Bài gửiTiêu đề: Re: >>Độc cô cửu kiếm -Bí kíp tuyệt học của dân IT<<<   20/10/2010, 14:49

@Admin: Quả Là kinh khủng !!! ông "thầy" của admin nhiễm bệnh nặng lắm đây!!!!! Cười há miệng
chắc cũng "sư tổ" của ông thầy Phi Tiêu(Phi Trường) nhà ta đây hehe......
các để tử cố gắng mà học đi há:S
@atan: Các để tử mà học dc skill này thì quả pro đánh khắp thiên hạ ko có địch thủ nhỉ:D


Chữ ký của shindohikarufc
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored contentDanh hiệu
Level:
Danh vọng:
Tài năng:


Bài gửiTiêu đề: Re: >>Độc cô cửu kiếm -Bí kíp tuyệt học của dân IT<<<   Chữ ký của Sponsored content
Về Đầu Trang Go down
 

>>Độc cô cửu kiếm -Bí kíp tuyệt học của dân IT<<<

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
☆♥.:.•*[Sinhvien0nline9x]*•.:.♥☆ :: Góc Học Tập :: Tài liệu học tập-
Chuyển đến 
Copyright by TieuTuBinhPhuoc
Email: Sinhvienitonline9x@gmail.com
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Free blog